Katarina - [Mùa 5] Hướng dẫn lên đồ Katarina mùa 5

Phiên bản hiện tại là 6.23.1
1. Phép bổ trợ
Thiêu Đốt Tốc Biến

2. Danh sách trang bị cuối trận



3. Bảng nâng kỹ năng theo cấp độ

Nội Tại
Tham Lam
Cấp Độ123456789101112131415161718
Phi Dao18101213
Thép Độc24579
Ám Sát314151718
Bông Sen Tử Thần61116
4. Bảng bổ trợ
1/
Gươm Hai Lưỡi
Nộ
3/
Ma Thuật
Đồ Tể
 
 
 
 
1/
Lộ Nhược Điểm
Vũ Lực
3/
Trí Lực
Nuốt Chửng
 
 
 
 
Pháp Vũ Đồng Hành
Bậc Thầy Võ Nghệ
1/
Bậc Thầy Cổ Thuật
3/
Đao Phủ
 
 
 
 
Vũ Pháp Đồng Hành
Lãnh Chúa
3/
Đại Pháp Sư
1/
Cuộc Chơi Nguy Hiểm
 
 
 
 
Cuồng Loạn
3/
Công Kích Tàn Phá
 
1/
Gươm Ma Thuật
 
 
 
 
 
1/
Tàn Phá
 
 
 
 

Công: 21

2/
Chặn Đứng
2/
Phục Hồi
Nhanh Nhẹn
Dẻo Dai
 
 
 
 
1/
Bất Khuất
3/
Sẹo Chiến Tranh
 
Giáp Gai
 
 
 
 
Ngoan Cường
1/
Chiến Thần
Kiên Cường
Kháng Cự
 
 
 
 
Bền Bỉ
Giáp Ứng Phó
Giáp Cường Hóa
Tránh Né
 
 
 
 
Phong Khởi
Giáp Ma Thuật
Đàn Áp
 
 
 
 
 
Thần Hộ Mệnh Huyền Thoại
 
 
 
 

Thủ: 9

Biến Ảo
Bước Chân Thần Tốc
Khai Trí
Trinh Sát
 
 
 
 
 
Sáng Suốt
Sức Mạnh Tinh Thần
Nhà Giả Kim
 
 
 
 
Tham Lam
 Đam Mê Cổ Ngữ
Hấp Huyết
Bậc Thầy Thực Phẩm
 
 
 
 
Tiền Bất Chính
Phú Quí
Thiền Định
Truyền Cảm Hứng
 
 
 
 
 
Đạo Tặc
Thông Tuệ
 
 
 
 
 
Lãng Khách
 
 
 
 

Đa dụng: 0

5. Bảng ngọc bổ trợ
TênSố LượngTác dụng
+0.87 xuyên kháng phép9+0.87 xuyên kháng phép
 +1.19 sức mạnh phép thuật9 +1.19 sức mạnh phép thuật
+1 giáp9+1 giáp
+4.95 sức mạnh phép thuật3+4.95 sức mạnh phép thuật
6. Giới thiệu
Item bắt đầu

Giày ThườngBình MáuMắt Vật Tổ (Phụ Kiện)

- Bài viết được tham khảo Bảng bổ trợNgọc bổ trợ của 1 số người chơi.

- Nâng skill theo thứ tự: W > Q > E > R theo đúng cấp độ.

- Bảng bổ trợ: 21 - 9 - 0.

- Ngọc bổ trợ: Nếu kẻ địch là sức mạnh phép thuật có thể thay (ngọc vàng = máu theo lvl hoặc + máu thẳng và ngọc xanh thay bằng kháng phép).

- Lên đồ theo thứ tự: Gậy Quá Khổ > Đồng Hồ Cát Zhonya > Giày Pháp Sư > Mũ Phù Thủy Rabadon > Trượng Hư Vô > Vọng Âm của Luden > Trượng Pha Lê Rylai. Có thể lên Gậy Đầu Lâu nếu bạn hay bị AP bắt lẻ và dồn sát thương trước.


- Lưu ý:

+ Nội tại giúp Kata khi tiêu diệt 1 tướng sẽ giúp giảm 15 giây thời gian hồi chiêu của tất cả các skill (làm sát thương gây ra liên tục và kết thúc mục tiêu nhanh hơn).

+ Q sẽ đánh dấu mục tiêu (có thể lan sang các mục tiêu bên cạnh), đòn đánh hoặc phép kế tiếp sẽ kích hoạt và gây thêm sát thương (vì có khả năng kích hoạt và gây thêm sát thương vì thế Katarina thường đánh dấu rồi mới bay vào xã skill sẽ giúp cho Katarina dồn sát thương lớn nhất).

+ W đây là skill gây sát thương lan của Katarina rất có lợi trong giao tranh lớn và nhiều mục tiêu xung quanh.

+ E thường dùng để đuổi theo mục tiêu, chạy trốn (đu vào đồng đội hoặc mắt). Đồng thời khi sử dụng skill này sẽ giúp cho Katarina giảm sát thương nhận vào trong vài giây.

+ R là skill làm nên tên tuổi của Katarina với những pha Pentakill dễ dàng với sát thương khủng khiếp. (Skill này hồi lại khá nhanh vì thế đừng tiết vì khi giết được mục tiêu nội tại sẽ giúp bạn giảm đi thời gian hồi chiêu rất nhiều).

+ Cái nữa, khi chơi Katarina đừng ham vào đầu tiên mà hãy đợi cho các mục tiêu còn ít máu hoặc đã sử dụng hết skill tránh tình trạng bay vào bị làm choáng hoặc bị đẩy ra thì còn bị chết ngược lại hoặc trở nên vô dụng.


Mời các bạn xem highlight của Katarina


Bình loạn

Nếu không comment được gì tử tế thì đừng comment