Khazix - [Mùa 6] Hướng dẫn Khazix đi rừng mùa 5

Phiên bản hiện tại là 6.23.1
1. Phép bổ trợ
Trừng Phạt Tốc Biến

2. Danh sách trang bị cuối trận



3. Bảng nâng kỹ năng theo cấp độ

Nội Tại
Hiểm Họa Tiềm Tàng
Cấp Độ123456789101112131415161718
Nếm Mùi Sợ Hãi14579
Gai Hư Không28101213
Nhảy314151718
Đột Kích Hư Không61116
4. Bảng bổ trợ
1/
Nộ
 
4/
Ma Thuật
 
 
 
 
4/
Gươm Hai Lưỡi
Nuốt Chửng
Công Kích Yếu Điểm
 
 
 
 
3/
Hấp Huyết
 
Tài Năng Thiên Bẩm
 
 
 
 
Thợ Săn Tiền Thưởng
Kẻ Đàn Áp
 
 
 
 
1/
Đập Liên Hồi
 
Tia Chớp Xuyên Thấu
 
 
 
 
3/
Cuồng Huyết Chiến Tướng
Nhiệt Huyết Chiến Đấu
Lửa Tử Thần
 
 
 
 

Cuồng Bạo: 21

Lãng Khách
 
2/
Tàn Bạo
 
 
 
 
Đam Mê Cổ Ngữ
2/
Hành Nang Bí Mật
Thích Khách
 
 
 
 
3/
Tàn Nhẫn
 
1/
Thiền Định
 
 
 
 
Đạo Tặc
1/
Trò Chơi Nguy Hiểm
 
 
 
 
Chuẩn Xác
 
Thông Tuệ
 
 
 
 
Xung Kích Bão Tố
Ý Chỉ Thần Sấm
Phong Ngôn Chúc Phúc
 
 
 
 

Khéo Léo: 9

Phục Hồi
 
Bất Khuất
 
 
 
 
Thám Hiểm
Dẻo Dai
 
 
 
 
Giáp Cổ Ngữ
 
Sẹo Chiến Tranh
 
 
 
 
Sáng Suốt
Bền Bỉ
 
 
 
 
Nhanh Nhẹn
 
Thần Hộ Mệnh Huyền Thoại
 
 
 
 
Quyền Năng Bất Diệt
Chiến Đấu Lão Luyện
Liên Kết Sắt Đá
 
 
 
 

Kiên Định: 0

5. Bảng ngọc bổ trợ
TênSố LượngTác dụng
+0.95 sát thương vật lí8+0.95 sát thương vật lí
+0.93% tỉ lệ chí mạng1+0.93% tỉ lệ chí mạng
+0.16 kháng phép mỗi cấp (+3 khi tướng đạt cấp 18)9+0.16 kháng phép mỗi cấp (+3 khi tướng đạt cấp 18)
+1 giáp9+1 giáp
+2.25 sát thương vật lí3+2.25 sát thương vật lí
6. Giới thiệu
Item bắt đầu

Bùa Thợ Săn Bình MáuMắt Vật Tổ (Phụ Kiện)

- Chúng ta nâng kỹ năng của Khazix trước, để thấy được hiệu quả khi đi rừng nên giết quái vật nhỏ trước để kích hoạt nội tại giúp sát thương lớn hơn và đi rừng nhanh hơn. Nên tăng Max .

- Lần đầu tiên về nha nên lên Không có dữ liệu để đi rừng nhanh hơn vì Khazix lúc đầu khá yếu đi gank rất khó, chỉ gank đc khi mục tiêu chạy ra ngoài dính nội tại thì bay vào dồn sát thương mới chết mục tiêu. Nếu khó quá thì farm lên lvl 6 thì có thể đi gank.

- Cách build này ở lvl 6 Khazix nên nâng cấp vào để tiếp cận mục tiêu, khi kết thúc rồi có thể dễ dàng bay nhảy chạy trốn, Lưu ý nên tấn công mục tiêu riêng lẻ sẽ dễ dàng kết thúc nhanh, không nên bay vào đám đông mà không nhảy ra được.

- Tiếp theo nên lên Cung Xanh để tăng cường dồn sát thương (thể loại gì cũng quất được).

- Tiếp theo có thể lên Khiên Băng Randuin nếu team đang hơi bị thiếu máu và lên Rìu Đen nếu đang xanh lè để tạo lợi thế có team.

- Lên theo kiểu này thì bay vào AD còn phải quỳ lạy nếu nó đi đằng sau, bay vào chơi ngay combo     là thấy 1/2 máu nếu mục tiêu đi riêng lẽ, nếu gần bụi lùm thì nên vào để lấy nội tại giúp làm chậm và gia tăng sát thương hoăc có thể dùng nếu không có bụi nào...

- Nếu mà cảm thấy sợ phép thì có thể lên kháng phép Dây Chuyền Chữ Thập đây item cuối cùng thì Khazix phải nói là khá trâu rồi dame khủng, không sợ thì lên Búa Băng làm chậm và phang mục tiêu đến chết.

- Cái cuối cùng nên lên giầy Không có dữ liệu giảm sát thương đánh thường và chỉ huy giúp đồng đội lại nhanh hơn nếu có lỡ xa đà quá mức. :)
Bình loạn

Nếu không comment được gì tử tế thì đừng comment