MasterYi - [Mùa 7] MasterYi -- Hướng dẫn lên đồ MasterYi đi rừng

Phiên bản hiện tại là 7.23.1
1. Phép bổ trợ
Trừng Phạt Tốc Biến

2. Danh sách trang bị cuối trận


spadmidtoprungjungle

3. Bảng nâng kỹ năng theo cấp độ

Nội Tại
Chém Đôi
Cấp Độ123456789101112131415161718
Tuyệt Kĩ Alpha14579
Thiền314151718
Võ Thuật Wuju28101213
Chiến Binh Sơn Cước61116
4. Bảng bổ trợ
5/
Nộ
Ma Thuật
 
 
 
 
1/
Phủ Đầu
Nuốt Chửng
Công Kích Yếu Điểm
 
 
 
 
5/
Hấp Huyết
Tài Năng Thiên Bẩm
 
 
 
 
Thợ Săn Tiền Thưởng
1/
Gươm Hai Lưỡi
Hăng Máu
 
 
 
 
5/
Đập Liên Hồi
Tia Chớp Xuyên Thấu
 
 
 
 
Cuồng Huyết Chiến Tướng
1/
Nhiệt Huyết Chiến Đấu
Lửa Tử Thần
 
 
 
 

Cuồng Bạo: 18

Lãng Khách
5/
Tàn Bạo
 
 
 
 
Đam Mê Cổ Ngữ
Hành Nang Bí Mật
1/
Thích Khách
 
 
 
 
5/
Tàn Nhẫn
Thiền Định
 
 
 
 
Quà Tặng Thiên Nhiên
Đạo Tặc
1/
Trò Chơi Nguy Hiểm
 
 
 
 
Chuẩn Xác
Thông Tuệ
 
 
 
 
Xung Kích Bão Tố
Ý Chỉ Thần Sấm
Phong Ngôn Chúc Phúc
 
 
 
 

Khéo Léo: 12

Phục Hồi
Bất Khuất
 
 
 
 
Thám Hiểm
Dẻo Dai
Bậc Thầy Phòng Ngự
 
 
 
 
Giáp Cổ Ngữ
Sẹo Chiến Tranh
 
 
 
 
Sáng Suốt
Bền Bỉ
Can Đảm
 
 
 
 
Nhanh Nhẹn
Thần Hộ Mệnh Huyền Thoại
 
 
 
 
Quyền Năng Bất Diệt
Chiến Đấu Lão Luyện
Liên Kết Sắt Đá
 
 
 
 

Kiên Định: 0

4. Bảng ngọc bổ trợ
TênSố LượngTác dụng
+0.95 sát thương vật lí9+0.95 sát thương vật lí
+0.16 kháng phép mỗi cấp (+3 khi tướng đạt cấp 18)9+0.16 kháng phép mỗi cấp (+3 khi tướng đạt cấp 18)
+1 giáp9+1 giáp
+4.5% tốc độ đánh3+4.5% tốc độ đánh
6. Giới thiệu
- Màn đi rừng khởi đầu của Master Yi nên bắt đầu với bùa đỏ -> bãi chim( trừng phạt) -> bãi sói -> bùa xanh.
- Master Yi trong giai đoạn đầu game nên tập trung farm hơn nhìu hơn là gank bởi khả năng gank của Master Yi rất kém kể cả khi có bùa đỏ.
- Thay vì tạo áp lực cho các đường thì hãy cố gắng cắm vài con mắt hỗ trợ đồng đội và tập trung farm, đồng thời từ những con mắt này bạn có thể hỗ trợ đồng đội phản gank nếu cần thiết.
- Khi đi rừng với Master Yi có mẹo nhỏ giúp bạn hạn chế sát thương thì quái đó là bước vào bãi quái rừng thì chém phát đầu tiên, sau đó khi quái rừng chuẩn bị tấn công thì dùng Q( tuyệt kỹ alpha ) để chúng bị ngắt quãng động tác tấn công, làm như vậy bạn sẽ hạn chế lượng sát thương thì quái rừng giúp bạn có đủ lượng máu hơn trong việc farm rừng.
- Phải cẩn thận với các tướng đi rừng ăn thịt như Lee Sin, Shaco, Kindred, Nidalee,... bởi chúng có thể tìm cách xâm nhập rừng bạn nhầm hạn chế khả năng farm của Master Yi trong giai đoạn đầu trận, nên giữ mắt vật tổ để có thể cắm mắt trấn giữ các cửa đi vào rừng khi cần thiết.
- Nếu gank thì bạn không nên dùng Q vì đối phương có thể tốc biến đi giữ mạng sống của minh, thay vì đó bạn sẽ đi vòng từ sau đối phương ( nếu có mắt thì bạn vào lại rừng mà farm ) sử dụng E để gây thêm sát thương và trường phạt thách thức ( nếu đã sở hữu đao đụng độ ) để có thể gây thêm sát thương, nếu đối phương tốc biến thì dùng Q để tiếp cận kẻ địch
- Với lối lên đồ này thì lượng sát thương đánh thường rất lớn nhưng lượng máu thì không cao nên hãy cận trọng các vị tướng có khống chế tốt và việc băng trụ.
Bảng bổ trợ / Ngọc bổ trợ / Ngọc tái tổ hợp / bang bo tro / ngoc bo tro / ngoc tai to hop / mua 7 / season 7 / mua 8 / season 8