LeeSin - [Mùa 5] Hướng dẫn Leesin đi rừng mùa 5

Phiên bản hiện tại là 6.23.1
1. Phép bổ trợ
Trừng Phạt Tốc Biến

2. Danh sách trang bị cuối trận



3. Bảng nâng kỹ năng theo cấp độ

Nội Tại
Loạn Đả
Cấp Độ123456789101112131415161718
Sóng Âm / Vô Ảnh Cước145712
Hộ Thể / Kiên Định2891013
Địa Chấn / Dư Chấn314151718
Nộ Long Cước61116
4. Bảng bổ trợ
1/
Gươm Hai Lưỡi
4/
Nộ
Ma Thuật
1/
Đồ Tể
 
 
 
 
1/
Lộ Nhược Điểm
3/
Vũ Lực
Trí Lực
Nuốt Chửng
 
 
 
 
1/
Pháp Vũ Đồng Hành
1/
Bậc Thầy Võ Nghệ
Bậc Thầy Cổ Thuật
3/
Đao Phủ
 
 
 
 
1/
Vũ Pháp Đồng Hành
Lãnh Chúa
Đại Pháp Sư
1/
Cuộc Chơi Nguy Hiểm
 
 
 
 
Cuồng Loạn
3/
Công Kích Tàn Phá
 
Gươm Ma Thuật
 
 
 
 
 
1/
Tàn Phá
 
 
 
 

Công: 21

2/
Chặn Đứng
Phục Hồi
Nhanh Nhẹn
2/
Dẻo Dai
 
 
 
 
1/
Bất Khuất
3/
Sẹo Chiến Tranh
 
Giáp Gai
 
 
 
 
Ngoan Cường
1/
Chiến Thần
Kiên Cường
Kháng Cự
 
 
 
 
Bền Bỉ
Giáp Ứng Phó
Giáp Cường Hóa
Tránh Né
 
 
 
 
Phong Khởi
Giáp Ma Thuật
Đàn Áp
 
 
 
 
 
Thần Hộ Mệnh Huyền Thoại
 
 
 
 

Thủ: 9

Biến Ảo
Bước Chân Thần Tốc
Khai Trí
Trinh Sát
 
 
 
 
 
Sáng Suốt
Sức Mạnh Tinh Thần
Nhà Giả Kim
 
 
 
 
Tham Lam
 Đam Mê Cổ Ngữ
Hấp Huyết
Bậc Thầy Thực Phẩm
 
 
 
 
Tiền Bất Chính
Phú Quí
Thiền Định
Truyền Cảm Hứng
 
 
 
 
 
Đạo Tặc
Thông Tuệ
 
 
 
 
 
Lãng Khách
 
 
 
 

Đa dụng: 0

5. Bảng ngọc bổ trợ
TênSố LượngTác dụng
+0.95 sát thương vật lí9+0.95 sát thương vật lí
 +1.34 kháng phép9 +1.34 kháng phép
+1 giáp9+1 giáp
+2.25 sát thương vật lí3+2.25 sát thương vật lí
6. Giới thiệu
Item bắt đầu

Bùa Thợ Săn Bình MáuMắt Vật Tổ (Phụ Kiện)

- Bài viết được tham khảo Bảng bổ trợNgọc bổ trợ của NJE Watch (hầu hết ai đánh leesin thì Bảng bổ trợ và Ngọc bổ trợ khá giống nhau không có gì khác biệt).


- Nâng skill theo thứ tự: Q > W > E (nếu đánh cover cho đồng đội)  hoặc Q > E > W (nếu đánh theo sát thương). R theo đúng cấp độ.


- Bảng bổ trợ: 21 - 9 - 0.


- Ngọc bổ trợ: sát thương + giáp + kháng phép.


- Lên đồ theo thứ tự:

+ Cách cover đồng đội: Không có dữ liệu hoặc Không có dữ liệu > Đá Tỏa Sáng > Giày Ninja hoặc Giày Thủy Ngân > Dây Chuyền Iron Solari > Khiên Băng Randuin > Dây Chuyền Chữ Thập.


+ Cách lên sát thương: Không có dữ liệu > Giày Ninja > Rìu Tiamat (Chỉ cận chiến) > Rìu Mãng Xà (Chỉ cận chiến) > Cung Xanh > Rìu Đen > Búa Băng hoặc 2 món cuối có thể lên Khiên Băng RanduinDây Chuyền Chữ Thập.


- Lưu ý:

+ về kỹ năng để chơi thuần thục Leesin thì cần phải chơi và tập luyện nhiều (nếu bạn chơi Leesin một cách tuyệt vời và thuần thục thì trong liên minh huyền thoại không con tướng nào mà bạn không sử dụng được - theo GFL Sofm).

+ Khi bạn cẩm thấy mất tự tin vào vào đá sóng âm hoặc đá trượt nhiều quá có thể tiếp cận gần nhất để không trượt nữa, khi phong độ đang lên thì không phải bàn.

+ đừng bao giờ đá hoặc insec Tank của đối phương về phía đội hình của mình.

+ đừng bao giờ dùng R vội nếu thấy chưa đủ sát thương và chưa chắc chắn chết nếu đá vội vã có thể bạn bóp đồng đội và làm cứu lấy con mồi của bạn.

+ Khi dùng skill, hãy tận dụng nội tại của Leesin để đi rừng hiệu quả hơn, khi hết nội tại thì hãy tiếp tục dùng skill.

+ Nên hiểu biết tác dụng của Q, W , E khi ở trạng thái kích hoạt lần 2 để sử dụng hiệu quả Leesin hơn.

+ Chậm mà chắc vì Leesin bị mùa mà =)).


- Combo:

+ Q > Q > E > E > đánh thường và tận dụng nội tại > W > đánh thường và tận dụng nội tại > W > R ( nếu đối phương thấp máu và có thể kết thúc).

+ R > Q > Q > E > E (Combo này có thể dùng khi bị đối phương vây quanh, khi sử dụng sẽ bay về hướng mục tiêu vừa được đá ra) hoặc Q > R > Q > E > E (cũng có tác dụng tương tự).

+ Về insec

   * Khi bạn chơi chưa rành có thể dùng: Q > Q > > R.

   * Khi bạn đã chơi rành thì có thể dùng: Q > Q > Không có dữ liệu > W vào Không có dữ liệu > R.

   * Lưu ý: đừng vội vã =)) làm nhiều sẽ quen thôi.

+ Khi combo có thể kết hợp với để tạo hiệu ứng và dồn sát thương tốt hơn


- Trong Game

+ Giai đoạn đầu Leesin khá mạnh nên có thể sang rừng đối phương và cướp nhưng mà bị giết bên đó luôn thì xác định từ 1 - 6 Leesin farm trong rừng lun =)).

+ cố gắng gây áp lực đầu game và đi gank nhiều nhất có thể, nếu bạn cover đồng đội thì về late bạn cực yếu và vô dụng. dame thì có thể ảnh hương đôi chút không nhiều như đầu game.

+ Bình tĩnh tiếp cận đối phương rồi hãy Q tránh trượt mà mất lun đợt gank hoặc đợi đồng đội lao vào rồi mình hãy đi ra.





Bình loạn

Nếu không comment được gì tử tế thì đừng comment